Thi công lan can kính

Cỡ chữ

LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

 

Cũng giống như các loại cầu thang khác, cầu thang kính tay vịn gỗ đã được các nhà đầu tư lựa chọn kỹ càng về chất liệu và thiết kế sao cho tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao. trong những đơn vị chuyên lắp đặt và thi công cầu thang kính nói chung và sản phẩm cầu thang kính tay vịn gỗ nói riêng giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất Hải phòng.

 

Xã hội càng phát triển thì việc trang bị những kiến thức về thẩm mỹ càng được đánh cao. Ngày nay người ta rất chú trọng về độ thẩm mỹ nhất là trong xây dựng, thiết kế nội thất. Lan can kính cường lực là sự lựa chọn phù hợp nhất cho thời đại công nghệ 4.0. Mang lại vẻ đẹp sang trọng, nâng tầm nội thất của bạn lên vị thế mới. Cùng chúng tôi khám phá những mẫu lan can kính cường lực đẹp nhấ 2019 .

 

Thi công lan can kính  - Ảnh 2

Lan can kính cường lực đang sử dụng rộng rãi ở nhà dân và các công trình hiện đại. Do vẻ đẹp và đặc điểm vượt trội. Lan can bằng kính cường lực là lựa chọn tốt với các ngôi nhà mới, những công trình lớn bé hiện nay.

Lan can kính cường lực là gì?

Lan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc xây dựng tương đối kiên cố. Nó đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà, sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Trường hợp lan can được xây dựng hay lắp đặt trên mái nhà. Nó chỉ đơn giản có thể là một phần của một bức tường bên ngoài liên tục theo của bề mặt mái nhà.

Vậy đây là loại lan can sử dụng kính cường lực làm nguyên liệu chính kết hợp các vật liệu khác như gỗ hay inox…

Vì sao lại sử dụng kính cường lực?

Do tính chịu lực, độ bền và an toàn nên người ta hay sử dụng kính an toàn. Đảm bảo cho người thi công và sử dụng.

Thi công lan can kính  - Ảnh 3

Ứng dụng các loại lan can này

Người ta hay dùng lan can kính cho các nơi như cầu thang trong nhà ( kết hợp inox hay gỗ). Nó cũng có thể sử dụng làm lan can hành lang hay ban công và tầng thượng của ngôi nhà, tòa nhà. Nhất là những biệt thự ven biển, những nhà phố sát hồ hay song hay sử dụng loại lan can này cho đẹp.

 

8/10 114 bài đánh giá
0906.137.179
messenger icon zalo icon