Thi công cabin kính

Cỡ chữ

CABIN TẮM KÍNH- SANG TRỌNG VÀ SẠCH SẼ

 

Trong một ngôi nhà hiện đại thì khu công trình phụ là một trong những vị trí rất quan trọng. Ngày nay đời sống phát triển, nhu cầu ngày càng nâng lên, phòng tắm không chỉ cần sạch sẽ mà không gian tắm, vệ sinh thực sự trở thành khu nghỉ ngơi, thư giãn xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Thi công cabin kính - Ảnh 2

Phòng tắm đòi hỏi phải luôn sang trọng sạch sẽ và tươi mới. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu cao cấp đó, thì chúng ta cần phải sử dụng vật liệu kính làm cabin, ốp tường, thậm chí là sàn kính vì những tính ưu việt của kính như bền vững, luoon sạch sáng bóng, lau trùi dễ dàng, không nấm mốc, đọng nước.

Cabin tắm là một buồng tắm đứng được làm từ chất liệu Acrylic với kính cường lực, được đặt trong phòng vệ sinh, ngăn khu vưc tắm với phần vệ sinh và rửa tay, tách biệt phòng tắm làm 2 phần khu nước với khu vực khô ráo. Cabin tắm kính phù hợp với những phòng tắm chật hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Sử dụng cabin tắm kính vừa vệ sinh lại sạch đẹp, giúp cho phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Thi công cabin kính - Ảnh 3

 Vì sao chọn vách kính tắm và cabin tắm kính

Tiết kiệm không gian phòng vệ sinh với các phòng khách sạn nhỏ. Sạch sẽ, ngăn nước bắn ra khu vực khác trong phòng. Giúp phòng vệ sinh luôn thoáng mát, không văn tung tóe nước ra sàn.

Bạn biết là mùa nồm rất khó chịu khi trời độ ẩm cao, phòng vệ sinh không kho được. Giải pháp vách kính tắm là tối ưu nhất trong trường hợp này.

Rẻ hơn xây riêng một phòng tắm xong ốp lát đá.

Thi công cabin kính - Ảnh 4

Dễ dàng vệ sinh lau chùi, tuy nhiên cần thường xuyên xử lý cặn canxi bám vào vách kính. Có thể dùng bột BKF ( Bar Keeper Friend) hoặc kem tẩy nhà bếp để CIF để cọ.

7/10 113 bài đánh giá
0906.137.179
messenger icon zalo icon